Phân tích tiềm năng đầu tư Bất động sản Nghỉ dưỡng

SO SÁNH ĐẦU TƯ CĂN HỘ CHO THUÊ VÀ CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG – CONDOTEL -BIỆT THỰ BIỂN

So-sanh-can-ho-nghi-duong1-1024×327

CÔNG SUẤT PHÒNG VÀ LỢI NHUẬN ĐẦU TƯ

Lợi nhuận cam kết tối thiểu từ chủ đầu tư Vinpearl là 10% trong 5 năm.

Tuy nhiên, đây là con số quá dễ dàng đạt được vì 3 lý do sau:

 • Thương hiệu: Vinpearl là thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng lâu đời và có uy tín tại Việt Nam nên có sức thu hút mạnh mẽ đối với lượng khách du lịch nội địa và quốc tế.
 • Nguồn khách du lịch: Để công suất phòng luôn đạt mức tối đa, Vingroup đã mua lại cổ phần nhiều công ty lữ hành quốc tế trong các năm 2014-2015. Từ đó, lượng khách du lịch từ những nước Đông Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc… sẽ trực tiếp đến nghỉ dưỡng tại khách sạn thuộc Vinpearl chứ không phải một khách sạn nào khác.
 • Lý do quan trọng nhất: Chỉ với công suất khai thác phòng là 30% (110 ngày/năm), tỷ lệ chia lợi nhuận cho chủ sở hữu đã cao hơn lợi nhuận cam kết 10%từ chủ đầu tư. Bạn có thể tham khảo bảng tính phía dưới.

Cong-suat-phong-30-50-70-1

3 ƯU ĐIỂM NỔI BẬT KHIẾN KHÁCH HÀNG QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ BĐS NGHỈ DƯỠNG VINPEARL

ƯU ĐIỂM 1: TÍNH AN TOÀN

 • Chắc chắn bạn sẽ nhận được lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 5 năm (Condotel) hoặc 10 năm (Villas).
 • Chắc chắn mỗi năm bạn sẽ có được 15 đêm nghỉ dưỡng tại những resort sang trọng nhất Việt Nam.
 • Chắn chắn bạn sẽ nắm sổ hồng sở hữu lâu dài một “bất động sản” tại những khu du lịch đắc địa nhất Việt Nam.
 • Chắc chắn bạn KHÔNG cần tốn một giọt mồ hôi, hoặc 1 phút nào để quản lý khách thuê, để thay mới hoặc sửa chữa hư hỏng những trang thiết bị trong “ngôi nhà” của mình vì tất cả đã được hỗ trợ theo cách chuyên nghiệp nhất.
 • Chắc chắn bạn không phải bận tâm tài chính khi sử dụng đòn bẩy ngân hàng vì cùng với nhiều chính sách ưu đãi và sự hợp tác giữa ngân hàng và Vinpearl, lợi nhuận đầu tư và lãi suất ngân hàng luôn được tính theo cách có lợi cho nhà đầu tư nhất.

*Tất cả thông tin cam kết lợi nhuận, chính sách ưu đãi nghỉ dưỡng… đều quy định cụ thể trong chính sách bán hàng và hợp đồng mua bán.

* Lợi nhuận đầu tư đã được kiểm chứng: cho đến hết Q1-2016, hơn 1200 nhà đầu tư đã nhận được lợi nhuận từ việc khai thác cho thuê từ các dự án Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Phú Quốc 1,2, Vinpearl Nha Trang Bay, Vinpearl Nha Trang Golfland.

ƯU ĐIỂM 2: KHẢ NĂNG SINH LỜI CAO

Giả sử bạn có nguồn vốn ban đầu là 770 triệu.

 a. Nếu gửi tiết kiệm (giả sử lãi suất gửi tiết kiệm là 7%/năm)

Sau 10 năm: với lãi suất kép, từ 770 triệu bạn sẽ nhận được ~1,514 tỷ.

b. Đầu tư căn condotel Vinpearl 1PN giá 2 tỷ (vay ngân hàng 65%)

Sau 10 năm bạn sẽ nhận được:
 • Sổ hồng sở hữu lâu dài căn hộ khách sạn (giá 2 tỷ) tại những khu du lịch đẹp nhất VN (Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc…).
 • (15 đêm/năm x 10 năm) x 4 triệu (giá thuê trung bình 1 đêm tại Vinpearl Resort) = 600,000,000đ (600 triệu) đi nghỉ dưỡng cùng gia đình và người thân.
 • Lợi nhuận đều đặn hàng năm 10 – 16% (tính theo lượng khách du lịch ở thời điểm hiện tại).
* Lưu ý: trong 10 năm đó, LỢI NHUẬN CAM KẾTLÃI SUẤT NGÂN HÀNG sẽ tự động bù trừ lẫn nhau nên bạn gần như không phải trả lãi cho phía ngân hàng.
=> Rõ ràng, đầu tư vào Vinpearl Condotel là lựa chọn vượt trội hơn nhiều so với hình thức gửi tiết kiệm

Bảng-tính-dòng-tiền-Đòn-bẩy-50-10NAM

ƯU ĐIỂM 3: GIÁ TRỊ VỮNG BỀN THEO THỜI GIAN

Bên cạnh thiết kế sang trọng, hiện đại, các dự án BĐS nghỉ dưỡng của Vinpearl luôn được đặt tại những khu nghỉ dưỡng, bãi biển đẹp nhất tại Việt Nam với tiềm năng khai thác cực lớn. Cùng với hạ tầng ngày càng hoàn thiện và lượng khách du lịch đổ về tăng dần hàng năm, giá trị của bất động sản Vinpearl cũng vì thế mà tăng dần theo thời gian.
* Đặc biệt: dự án Vinpearl Empire Condotel (Nha Trang) và Vinpearl River Front Condotel (Đà Nẵng) đều nằm liền kề với trung tâm mua sắm VINCOM MEGA MALL hiện đại và quy mô lớn nhất khu vực, thu hút số lượng lớn khách du lịch lẫn cư dân bản địa tìm đến vui chơi và mua sắm.

Liên hệ để được tư vấn và báo giá Các dự án đầu tư của Tập đoàn Vingroup

HOTLINE: 0934 855 4330932 600 386

Xem thêm các Bất động sản Nghỉ dưỡng đang triển khai

BẤM ĐỂ ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN!!
Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/canc879e/public_html/canhono1.com/wp-includes/functions.php on line 3727

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/canc879e/public_html/canhono1.com/wp-includes/functions.php on line 3727